นวดเปิดท่อน้ำนมกรุงเทพมหานคร

ท่อน้ำนมอุดตันจะมีลักษณะเป็นก้อนไตแข็งๆ ที่บริเวณของเต้านม เต้านมแข็ง บวมแดงและมีอาการปวด คัด ตึง เมื่อบีบไปจะรู้สึกเจ็บ อาการของท่อน้ำนมอุดตันนั้น เกิดจากที่น้ำนมไม่ไหล เพราะมีไขมันไปอุดตันตามท่อส่งน้ำนม

บริการในกรุงเทพมหานคร นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ พร้อมไปรักษาท่อน้ำนมอุดตันให้คุณแม่ รักษาให้ทุกอาการให้จนหาย บริการด้วยใจ และรักษาให้หายได้ ถ้ามีอาการไม่มากเพียง 1-2 ชม.ในการรักษา ถ้าหากมีหลากหลายอาการจะใช้เวลาในการรักษา ประมาณ 2-3 ครั้งโดยประมาณ

นวดเปิดท่อน้ำนม นนทบุรี

อาการท่อน้ำนมอุดตัน คุณแม่จะรู้สึกว่ามีก้อนแข็ง ๆ ที่เต้านม อาจจะไม่เป็นทั้งเต้า อาจเป็นแค่ตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่งที่เต้านมเท่านั้น โดยสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการท่อน้ำนมอุดตันนั้นสามารถเกิดได้หลายสาเหตุ ดังนี้ ลูกดูดนมผิดวิธี  ลูกดูดนมไม่เกลี้ยงเต้า  เวลาให้นมไม่เหมาะสม สวมเสื้อผ้ารัดรูป และทานอาหารประเภทของมัน ทำให้ร่างกายผลิตไขมันไปอุดตันตามท่อส่งน้ำนมได้

บริการเปิดท่อน้ำนม รักษาทุกอาการสำหรับคุณแม่พึ่งคลอดลูกแล้วท่อน้ำนมอุดตัน ในนนทบุรี เมืองนนทบุรี บางกรวย บางใหญ่ บางบัวทอง ไทรน้อย ปากเกร็ด พร้อมไปรักษาให้ถึงที่บ้านโดยแพทย์แผนไทยผู้ชำนาญและเชี่ยวชาญการนวดเปิดท่อน้ำนม